รุ่นน้องโกงเงินและขโมยเอกสารออฟฟิตไป , Cafe มุมสนทนาเรื่องทั่วๆไป | กระดานสนทนากฎหมาย - Lawyer Webboard ที่ ลอว์สยาม ดอทคอม
รุ่นน้องโกงเงินและขโมยเอกสารออฟฟิตไป
หมวดหมู่กระดานสนทนา : Cafe มุมสนทนาเรื่องทั่วๆไป





ตั้งกระทู้โดย :อ้อ / [email protected] เมื่อวันที่ : 25/02/2015 20:55:20 เข้าชม : 5434 ครั้ง



ข้อมูล=เปน(กะเทย)รุ่นน้องที่เราสงสารเหนว่าตกงานไม่มีที่ยู่ เรามาเปิดหสน.น้องคนนี้ก็ขอหุ้น(ยังจ่ายค่าหุ้นไม่ครบ แต่ทำหนังสือข้อตกลงกันไว้แล้ว)เราก็เลยให้มานอนที่บ้าน แรกๆก็ทะยอยยืมเงินเราใช้จนเกิดเรื่องราวๆ2หมื่น เราเริ่มรู้สึกว่าเค้าขโมยของในบ้านเช่นเศษเงินสายหูฟังโทรสับที่เปนของแท้ ฯลฯ ประจวบกับจะปีใหม่เราก็เลยบอกว่าหสน.ปิดให้เค้ากับตจว.(พะยามให้ออกไปจากบ้านก่อน) และปกติเค้าจะดิวกะบชเรื่องการจ่ายค่าvatเค้าบอกจะไปจ่ายก่อนกับมาจากปีใหม่ โดยขอเบิกค่าvatส่วนนึงเพื่อเปนค่ารถเดวตอนกับมาจะเอาส่วนนี้มาจ่ายvatเอง สรุปหายไปกับเอกสารและเงิน3000 จากนั้นเค้าพะยามไลน์ให้โอนเงินค่าvส่วนที่เหลือไปให้เค้า นั่นหล่ะค่ะดิฉันมั่นใจแล้วว่าโดนเต็มๆ จึงไปแจ้งความไว้แล้วสุดท้ายหลอกให้เค้ากับมาเจอ...เลี้ยวรถเข้าสน.เค้าก็บอกว่าจะจ่ายคืน สุดท้ายจ่ายค่ะแต่ไม่ครบ สน.เค้าจะทำอย่างไรต่อค่ะ(ร้อยเวรดุและชอบตะโกนใส่เรา บอกแต่ให้เรายอมความยอดเงินแค่นี้(ที่แจ้งค.ได้คือ3000นอกนั้นร้อยเวรว่าแจ้งไม่ได้) เลยวันที่นัดมาเกือบเดือนเราก็เลยโทบอกร้อยเวรๆกับมาดุว่าทำไมไม่ยอมๆไปร้อยเวรจะได้ไม่ต้องยุ่ง วุ่นวายทำเรื่องให้ เรางง.มากมีแบบนี้ด้วยหรือ ทำไมร้อยเวรไม่คิดบ้างว่าคนทำผิดก็ต้องรับผิด และเราเองก็เสียหายหลายอย่างทั้งเงิน3พันทั้งที่ให้ยืม2หมื่นกว่า มากินอยู่ฟรีทุกๆอย่างและความรู้สึกของเราอ่ะ สรุปที่ต้องการทราบ1เปนคดีแบบนี้สน.จะทำอย่างไรต่อ(ทำเปนเงียบๆไม่ส่งฟ้องได้มั้ย)2จะร้องเรียนร้อยเวรแบบนี้ต้องทำยังไง 3กะเทยคนนี้จะมีประวัติและเวลาสมัครงานจะถูกเชคได้มั้ย(พ่อกะเทยเปนคนบอกเองว่าเค้าโกง ขโมย โกหก ทุกๆที่มาตลอด เอาทันเข้าคุกเถ่อะจะได้ไม่ทำอีก)





แจ้งให้ทราบ : กระดานสนทนา (Webboard) สมาชิกทุกคนใช้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ผู้ใช้งานเป็นผู้นำเสนอข้อมูลและตอบข้อซักถาม ,ร่วมกันแบ่งปันข้อมูล ความรู้ ตอบข้อซักถาม ทางเว็บไซต์ลอว์สยาม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับการโพสตั้งกระทู้-แสดงความเห็นต่างๆ ดังข้อความที่ปรากฎข้างต้น. หากท่านใดมีปัญหาในการใช้งาน สามารถติดต่อทีมงาน ที่ [email protected]




คำตอบ-ความคิดเห็น :-

   หน้าปัจจุบัน :     จำนวนข้อมูลทั้งหมด 1 หน้า

 
ความคิดเห็น ที่ 1


ภภภ

โดย : ภภ-สมาชิกเว็บไซต์ อัพเดทวันที่ : 22/05/2015 09:57:40

 




แสดงความคิดเห็นทางกฎหมาย


ผู้แสดงความเห็น :
E-mail:
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
 



 

... กรุณาเข้าสู่ระบบ ...
สงวนสิทธิ์การตอบกระทู้ สำหรับสมาชิกที่ ลงทะเบียน เข้าสู่ระบบ (Login) แล้วเท่านั้น .


การ Spam เว็บไซต์ มีความผิดตามกฎหมาย ระบบของเราได้บันทึก IP ของท่านทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน